CÁ DIÊU HỒNG LÀM SẠCH

50.000đ 47.500đ -5%

Diêu Hồng Làm Sạch Là Loại thực phẩm được sơ chế làm sạch đánh vảy, bỏ nội tạng, cá diêu hồng chủ yếu được nuôi trồng tại đông bằng sông Cửu Long của Việt Nam, Cá được nuôi đến trọng lượng 500 gram trở lên cho thu hoạch. và đưa vào nhà máy chế biến đóng gói 500 gram/khay. 


Còn hàng
1

Cá Diêu Hồng hay cá Điêu Hồng có xuất xứ từ Đài Loan, thịt trắng thơm, sống ở môi trường nước ngọt, hình thành qua quá trình lai tạo với cá rô phi vằn. Ngày nay, cá Diêu Hồng được biết đến là vật nuôi mang lại nguồn thực phẩm bổ dưỡng, lành tính, phân bố chủ yếu ở vùng đồng bằng sông Cửu Long.

 

(Cá Diêu Hồng Làm Sạch)

Diêu Hồng Làm Sạch Là Gì?

Diêu Hồng Làm Sạch Là Loại thực phẩm được sơ chế làm sạch đánh vảy, bỏ nội tạng, cá diêu hồng chủ yếu được nuôi trồng tại đông bằng sông Cửu Long của Việt Nam, Cá được nuôi đến trọng lượng 500 gram trở lên cho thu hoạch và được các nhà máy chế biến thuỷ hải sản mua và sau đó sơ chế trên dây chuyền công nhân làm sạch đánh vảy và đóng gói, sau đó hút chân không, cấp đông ở nhiệt độ cực lạnh Âm 50 Độ C để đảm bảo diêu hồng được giữ mùi vị và chất lượng cá. đảm bảo dinh dưỡng và mùi vị tốt nhất.

 

Mô tả Sản Phẩm:

 

Cá Diêu Hồng Làm Sạch được cấp đông, đóng gói tiện lợi. Phù hợp sử dụng cho bữa ăn trong gia đình.

Đóng gói theo 3 size như sau

Size S (400 – 500 g/con)

Size M (500 – 600 g/con)

Size L (600 – 700g/con).

 

Cách sử dụng: Xả đông tự nhiên ngập trong nước mát, tránh xả đông trực tiếp với vòi nước hoặc bằng nước nóng để đảm bảo được vị ngọt ngon của sản phẩm.

Bảo quản ở nhiệt độ -18 °C hoặc ngăn đông tủ lạnh.

Cá Diêu Hồng Làm Sạch có thể chế biến nhiều món ăn ngon và hấp dẫn: Nướng giấy bạc, Kho Me,…Tham khảo thêm các cách chế biến Cá Diêu Hồng tại đây

Thực Phẩm Mãi Xanh cung cấp Cá Diêu Hồng Làm Sạch đầy đủ các loại với giá bán Tốt, Chuyên Cung Cấp Buôn với giá tốt nhất, Hỗ trợ các đại lý phát triển bán hàng online tốt nhất hiện nay

 

CÔNG TY TNHH XNK THỰC PHẨM MÃI XANH

Địa chỉ: 46/12/7A Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam 

MST: 1201514060

Hotline: 0985 66 39 39

Email : seafood@forevergreenfood.vn 

 

Gọi ngay : 0985 66 39 39