CÁ BASA CẮT KHÚC

59.000đ 56.050đ -5%

Cá basa được sơ chế làm sạch và cắt khúc thành nhiều khúc và cấp đông, đóng gói 500g /khay tiện lợi. Phù hợp sử dụng cho bữa ăn trong gia đình. Cá Basa cắt khúc bảo quản ở nhiệt độ -18 °C hoặc ngăn đông tủ lạnh. Sản phẩm có giấy chứng nhận HACCP , HALAL đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu


Còn hàng
1

Cá Basa Là loại cá da trơn nước ngọt được nuôi tại khi hậu nhiệt đới, như khu vực đông bằng sông cử long hoặc 1 số khu vực thái lan, cá basa có giá trị kinh tế cao, chủ yếu nuôi xuất khẩu chế biến sang thị trường Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ, với giá bán hợp lý có chứa nhiều chất dinh dưỡng.

 

 

( Nuôi Cá Basa Thương Phẩm ở Đồng Bằng Sông Cửu Long) 

 

Cá Basa là loài cá nuôi kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là dưới hình thức văn hóa. Hàng năm, nuôi bè cung cấp hàng ngàn tấn cá basa cho thị trường nội địa, bên cạnh hàng ngàn tấn nguyên liệu thô làm thức ăn chăn nuôi. Nếu năm 1993, sản lượng bè ở miền Nam Việt Nam ước tính khoảng 17.400 tấn, chủ yếu từ bè Mê Kông thì riêng cá da trơn chiếm sản lượng này (13.400 tấn).

 

(Nhà máy Chế Biến Cá Basa ) 

Cá Basa Cắt Khúc Là Gì?

Cá Basa Cắt Khúc Là loại thực phẩm được sơ chế làm sạch và cắt khúc thành nhiều khúc bằng cá Basa, là loại cá da trơn chủ yếu được nuôi trồng tại đông bằng sông Cửu Long của Việt Nam, Cá được nuôi đến trọng lượng khoảng 2-3kg cho thu hoạch và được các nhà máy chế biến thuỷ hải sản mua và sau đó sơ chế trên dây chuyền cắt khúc và đóng gói, sau đó hút chân không, cấp đông ở nhiệt độ cực lạnh Âm 50 Độ C để đảm bảo cá Basa Cắt Khúc được giữ mùi vị và chất lượng cá. đảm bảo dinh dưỡng và mùi vị tốt nhất.

Cá Basa Cắt Khúc

(Sản Phẩm Cá Basa Cắt Khúc) 

 

Mô tả Sản Phẩm:

Cá Basa cắt khúc đã được làm sạch cắt khúc và cấp đông, đóng gói 500g /khay tiện lợi. Phù hợp sử dụng cho bữa ăn trong gia đình.

Bảo quản ở nhiệt độ -18 °C hoặc ngăn đông tủ lạnh.

Sản phẩm có giấy chứng nhận HACCP , HALAL đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu

Cá Basa Cắt Khúc 02

(Cá Basa Cắt Khúc) 

 

Cách sử dụng: Xả đông tự nhiên ngập trong nước mát, tránh xả đông trực tiếp với vòi nước hoặc bằng nước nóng để đảm bảo được vị ngọt ngon của sản phẩm.

Cá Basa cắt khúc có thể chế biến nhiều món ăn ngon và hấp dẫn như : Nấu canh chua, Kho Tộ, chiên xù,…

Tham khảo các cách chế biến Basa cắt khúc tại đây

 

Thực Phẩm Mãi Xanh cung cấp cá Basa đầy đủ các loại với giá bán Tốt, Chuyên Cung Cấp Buôn với giá tốt nhất, Hỗ trợ các đại lý phát triển bán hàng online tốt nhất hiện nay

 

 

 

CÔNG TY TNHH XNK THỰC PHẨM MÃI XANH

Địa chỉ: 46/12/7A Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam 

MST: 1201514060

Hotline: 0985 66 39 39

Email : seafood@forevergreenfood.vn 

 

Gọi ngay : 0985 66 39 39